ลิ่วเว่ยตี่หวงแคปซูล
Code : H-02

Price : ราคาพิเศษ


เช็ค สัญญาณบอกอาการโรคไต

       ไต (Kidney) เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของระบบทางเดินปัสสาวะ มีหน้าที่กรองเอาของเสีย น้ำและเกลือแร่ส่วนเกินออกจากเลือดที่ไหลผ่านไปสร้างปัสสาวะ นอกจากนี้ ไต ยังมีหน้าที่ช่วยรักษาความปกติของน้ำและเกลือแร่ของร่างกาย สร้างสารที่ควบคุมความดันโลหิตและสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง

สัญญาณบอกอาการโรคไต

อาการบวมทั้งตัว
       เกิดจากการมีน้ำและเกลือเพิ่มขึ้นในร่างกาย เริ่มจากบวมที่หนังตาและหน้า ต่อมาจะมีการบวมที่ขาและเท้าทั้งสองข้าง ทดสอบไปด้วยการลองใช้นิ้วกดที่หน้าแข้งสักพักแล้วปล่อย หากพบว่ามีรอยบุุ๋มอยู่แสดงว่าบวมแน่น อาจมีปัญหาที่ไตได้

เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ซีด
       ผู้ที่เป็นโรคไต ถ้าเป็นน้อยๆมักไม่แสดงอาการ แต่เมื่อเป็นมากๆ ใกล้เป็นไตวายเรื้อรัง จะเพิ่มอาการซีด คันตามตัวและเบื่ออาหารร่วมด้วย

ปวดหลัง ปวดบั้นเอว
       ไต เป็นอวัยวะที่อยู่บริเวณช่วงหลังด้านล่างของเรา ดังนั้น หากไตเกิดความผิดปกติขึ้น เราอาจรู้สึกปวดหลัง บั้นเอวที่บริเวณชายโครง ร้าวไปถึงท้องน้อย หัวหน่าว และที่อวัยวะเพศได้ บางคนก็ถึงขั้นปวดกระดูกและข้อ ซึ่งอาจเป็นเพราะมีการอุดตันที่ท่อไต กรวยไตอักเสบ หรือในท่อไตมีถุงน้ำโป่งพอง
       ทั้งนี้ หากเรากดหลัง และทุบเบาๆแล้วมีอาการเจ็บ อาจแสดงว่าเป็นโรคไตเรื้อรัง หรือไตอักเสบ ถ้ามีไข้สูงร่วมด้วยอาจเป็นสัญญาณของกรวยไตอักเสบติดเชื้ออย่างเฉียบพลันได้

ปัสสาวะผิดปกติ
       เนื่องจาก ไต อยู่ในระบบทางเดินปัสสาวะ ดังนั้น หากเกิดความผิดปกติขึ้นกับปัสสาวะ นั่นก็อาจหมายถึงไตทำงานผิดปกติได้ ไม่ว่าจะเป็นอาการปัสสาวะเป็นเลือด, ปัสสาวะน้อยลง, ปัสสาวะบ่อยขึ้น, ปัสสาวะเป็นฟองมาก หรือปัสสาวะติดขัด เป็นต้น

ความดันโลหิตสูงมากๆ
       ใครที่ไม่เคยมีอาการอะไรมาก่อน แต่พอไปตรวจสุขภาพกลับเจอความดันโลหิตสูงมากๆ อาจกำลังเสี่ยงต่อโรคไตได้ ควรให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดเพื่อเช็คว่าเป็นโรคไตด้วยหรือไม่

ลิ่วเว่ยตี่หวง

  เป็นยาแผนโบราณที่มีสรรพคุณหลักเป็นยาบำรุงตับและไต บำรุงร่างกาย

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย มึนหรือเวียนศีรษะไตเสื่อมหรืออักเสบเรื้อรัง
รับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ

บำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย
ยาแผนโบราณ ทะเบียนยาเลขที่ K 5/45
ขนาดบรรจุ: (0.3 กรัม/แคปซูล) 12 แคปซูล/กล่อง

วิธีใช้: รับประทานวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล

สนใจผลิตภัณฑ์  โทร. 081-617-6028 หรือ ID LINE : health.mkt


การชำระเงิน
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขารามอินทรา
เลขที่บัญชี 076-2-66609-5 (ออมทรัพย์)
บัญชีชื่อ บุญสม อัครธรรมกุล