Articles
"Probiotic" จุลินทรีย์ดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย
ความแก่ชราไม่ได้หมายถึงอาการที่แสดงออกบนความเหี่ยวย่นของผิวหนัง แต่รวมไปถึงอาการที่แสดงออกทางร่างกาย ความอ่อนเพลีย ไม่สบายบ่อย
Post Date: 2017-01-26
Read more >
เมลาโทนิน ฮอร์โมนแห่งรัตติกาล
อยากแลดูหนุ่มดูสาวไม่มีอะไรยากเกิน เพียงแค่รับประทานอาหารให้ครบถ้วนสมบูรณ์ เสริมวิตามินเพื่อช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นไปตามปกติ ร่วมไปถึงออกกำลังกายอยู่เป็นนิจ
Post Date: 2016-11-30
Read more >
เสริมแคลเซียม ชะลอวัย
หน้าตาผิวพรรณที่ดูเต่งตึง อาจถูกลดคุณค่าไปหากบุคลิกภาพการเคลื่อนไหวของร่างกายไม่ต่างไปจากคนวัยเกษียณอายุ เพราะด้วยโครงสร้างที่เป็นหลักของร่างกายไม่แข็งแรง
Post Date: 2016-11-22
Read more >
เทรนด์สวยมาแรง ศัลยกรรมหน้าอก เสริมทรง ปรับบุคลิก
ยุคนี้เป็นยุคของไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จึงไม่น่าแปลกใจที่ทั้งหญิงและชายต่างเดินเข้าประตูสถานเสริมความงามหรือคลินิกต่างๆ กันเป็นเรื่องชินตา
Post Date: 2016-11-04
Read more >
แก้ร่องลึกด้วย “ไฮยาลูรอน”
คนส่วนใหญ่มักใจร้อนอยากสวยเร็ว สวยแบบทันใจ ชนิดที่เรียกได้ว่า ทำปุ๊บต้องเห็นผลปั๊บ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว เราสะสมสารพิษให้กับผิวหนังมานานพอควรแล้ว
Post Date: 2016-09-14
Read more >
รอบรู้เรื่องสิวและสิวที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมน
สิว ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับวัยหนุ่มสาว โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่มักจะประสบพบเจอกับเจ้าตัวปัญหานี้
Post Date: 2016-07-11
Read more >
เทคนิคยกกระชับ...ย้อนวัยให้ใบหน้า
อายุที่มากขึ้น ความเต่งตึงก็เริ่มหายไป เกิดความหย่อนคล้อย ร่วงโรยไปตามวัยที่ไม่อาจหลีกหนีได้ โดยเฉพาะบริเวณที่เห็นเด่นชัด ดังเช่นบริเวณใบหน้าและลำคอ
Post Date: 2016-06-30
Read more >
Growth Hormone
ถ้าเปรียบวัยหนุ่มสาวเป็นช่วงการเจริญเติบโตของดอกไม้ ก็คงจะเป็นเหมือนดอกไม้ที่กำลังบานสะพรั่ง ดึงดูดสิ่งต่างๆรอบตัวให้เข้าหาและมีพลัง...ใครบ้างที่จะไม่อยากคงความหนุ่มสาวไว้ให้อยู่กับตัวนานเท่านาน
Post Date: 2016-06-17
Read more >
ผลไม้สีแดงช่วยชะลอวัย
ขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้ก็มีประโยชน์ไม่น้อย แต่ถ้าเป็นผลไม้ที่มีสีแดงด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งดีต่อสุขภาพ เพรานอกจากจะมีสีสันที่สวยงาม รสชาติอร่อยถูกปากแล้ว ผลไม้สีแดงยังช่วยชะลอวัยได้อีกด้วย
Post Date: 2016-06-13
Read more >
ผลัดเซลล์ผิวง่ายๆ ด้วยตัวเอง
โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเรา จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 3-4 สัปดาห์ แต่ยิ่งอายุมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวก็ยิ่งช้าลง เซลล์เก่าที่ตายแล้วมักจะไม่ยอมหลุดลอกออกไปง่ายๆ
Post Date:
Read more >