Articles
Categories :
บริษัท เฮลท์ รีเลชั่นส์ จำกัด ฉลองครบ 12 ปี ด้วยการต่อฝันให้กับวง อิมมานูเอล ออเครสตร้า
บริษัท เฮลท์ รีเลชั่นส์ จำกัด บริษัทผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ด้านน้ำส่งเสริมสุขภาพ เทคโนโลยีเอ็มเร็ท ผลิตภัณฑ์กระตุ้นพลังน้ำ ได้เดินทางไปพบกับวงออเครสตร้าเยาวชน อิมมานูเอล ออเครสตร้า เพื่อมอบเงินทุนสนับสนุน จำนวน 20,000 บาท

              บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมขึ้น ทั้งการจัดเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำ งานประชุมสัมมนาสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และงานประชุมผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ได้ร่วมพูดคุยกับผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรม สิทธิบัตรจากสหรัฐฯ ซึ่งบินตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกามาเยือนประเทศไทย
             การให้ คือรากฐานสำคัญของทุกองค์กร ซึ่งบริษัทฯ ของเราก็เช่นกัน โดยการให้ของเราในครั้งนี้ เป็นการให้กับกลุ่มเด็กๆ ที่มีพรสวรรค์ ซึ่งมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์ดนตรี กิจกรรมครั้งนี้ เป็นสิ่งใหม่สำหรับผม วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาเห็นพวกเขาเล่นดนตรีกัน ผมรู้สึกอบอุ่นใจ และมีความรู้สึกถึงความตั้งใจที่เพิ่มมากขึ้นกับสิ่งที่ผมกำลังทำ นั่นคือการเสริมสร้างสุขภาพให้กับผู้คนในประเทศไทย ”  มร.ตัน เอ็ง ล็อค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮลท์ รีเลชั่นส์ กล่าวเพิ่มเติม  
               บางครั้ง ผู้ใหญ่เองก็ต้องการความหวังนั้นด้วยเช่นกัน การรณรงค์ทำกิจกรรมสู่ภายนอก และยังเป็นการช่วยเหลือด้วยนี้ สามารถเติมความสดชื่น และนำความหวังอย่างแท้จริง เราวางแผนที่จะสนับสนุนการแสดงคอนเสิร์ตในช่วงไตรมาสแรกของปี พ.ศ.2560 เพื่อช่วยเผยแพร่ความตั้งใจของวงออเคสตร้านี้ และสิ่งที่สำคัญไปมากกว่านั้น คือการส่งเสริมให้เด็กมุ่งมั่นเพื่อนำไปสู่ความเป็นเลิศ และการหลุดพ้นจากวงจรของความขัดสนของเขาเหล่านี้ "

                 

                                                   (วงอิมมานูเอล ออเครสตร้า)
              วงอิมมานูเอล ออเครสตร้า เป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนดนตรี Immanuel Music School เป็นโครงการหนึ่งของชุมชนคริสต์จักรอิมมานูเอลลูเธอร์แรน ของชุมชนที่ขาดแคลนในพื้นที่เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันโรงเรียนได้จัดทำโปรแกรมดนตรี สำหรับเยาวชนอายุ 3-20 ปี เป็นกิจกรรมเกี่ยวกับดนตรี อาทิ บทเรียนสอนแต่ละบุคคลด้านวิชาไวโอลิน วิโอลา เชลโล กีตาร์ และเปียโน รวมทั้งการเล่นวงออเคสตร้า การร้องเพลงประสานเสียง และทฤษฎีดนตรี             
              คุณวรินทร์ อาจวิไล ตัวแทนผู้รับเงินทุนสนับสนุน จากวงออเครสตร้าและโรงเรียนดนตรี กล่าวว่า “เงินทุนสนับสนุนนี้ จะช่วยเราในการจัดการกับโปรแกรมดนตรีได้ในหลายๆ ทาง เรารู้สึกขอบคุณอย่างยิ่ง และหวังว่าจะสามารถทำคอนเสิร์ตให้เป็นจริงได้ในปี พ.ศ.2560 ร่วมกับบริษัท เฮลท์ รีเลชั่นส์ กับสโลแกนของเราที่ว่า "เพลงเพื่อชีวิต" และคำมั่นสัญญาของเอ็มเร็ท (MRET) ว่า “เซลล์แข็งแรง ร่างกายแข็งแรง" 
               
 


โพสเมื่อ: 2017-01-05

ผู้เข้าชม: 334